• Thái dương năng mới
    Thái dương năng mới
  • Thái dương năng titan
    Thái dương năng titan
TP.Hà Nội Kinh Doanh
0962 914 242 .. 04 3748 0028
MiềnBắc MiềnTrung Kinh Doanh 2
0962 914 242
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0905 038 001
TP.HCM Bắc Ninh 0932 169 727
0915 922 536

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ BÌNH THÁI DƯƠNG NĂNG

 Làm thế nào để sử dụng hiệu quả máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng


máy nước nóng năng lượng mặt trời


Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng:

+ Hiệu quả hấp thụ nhiệt rất cao và có độ bền rất lớn, có thể sử dụng trong thời gian trên 20 năm

+ An toàn cho người sử dụng ( không dùng điện mà thay vào đó là năng lượng tự nhiên )

+ Tiết kiệm chi phí ( tiết kiệm năng lượng điện cho Quốc gia ).

Từ một số ưu điểm trên có thể thấy rằng máy nước nóng năn lượng mặt trời Thái Dương Năng thực sự thiết thực và phù hợp với điều kiện khí hậu của mọi vùng miền trên đất nước ta. Nếu tính về chi phí sử dụng thì so với máy nước nóng thông thường thì khi sử dụng may nuoc nong nang luong mat troi Thái Dương Năng bạn có thể tiết kiệm từ 40.000 đến 50.000 mỗi tháng ( cho gia đình 4 hoặc 5 người ).

Có nhiều người quan niệm rằng máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ dùng khi thời tiết lạnh còn những ngày mùa hè nắng ấm thì không cần sử dụng. Do vậy với may nuoc nong nang luong mat troi khi ta cần thì không đáp ứng được nhưng khi có thì ta không cần, nên phần lớn các hộ gia đình đều lắp đặt bình nóng lạnh dùng điện ( chỉ dùng khi trời lạnh ). Nhưng thực tế nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đối với các hộ gia đình rất nhiều, ví dụ: nếu lúc nào cũng cón guồn nước nóng dồi dào thì các gia đình sẽ tận dụng để tắm, ngâm chân tay vào buổi tối, hoặc dùng để rửa chén bát,đnu nước, nấu ăn...Đối với các hộ có mức sống cao, lắp bồn tắm hoặc các hộ đang có con nhỏ, phụ nữ thìn ước nóng là một nhu cầu thiết thực hàng ngày. Dùng may nuoc nong nang luong mat troi sẽ tạo ra nguồn nước nóng dồi dào , giúp tiết kiệm tiền ga, tiền điện trong sinh hoạt và còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương năng có đường ống dẫn mà trong đó có chứa nước nguội nên đối với những đường ống dẫn dài ta cần phải xả một lượng nước lạnh và phải chờ một khoảng thời gian mới có nước nóng để dùng.

Kinh nghiệm lắp đặt: Trừ những hộa giđa đình đã đầu tư bình năng lượng Mặt trời, những hộ đã lắp và sử dụng bình nước nóng đun bằng điện thường ngại bỏ ra một số tiền lớn để lắp may nuoc nong nang luong mat troi Thái Dương Năng, nhiều hộ băn khoăn khi lắp Thái Dương năng: trời lạnh thì lấy đâu nước nóng để dùng. Theo thiết kế, nhiệt độ nước trong máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng có thể đến 90 độ C khi trời nắng gắt, và khoảng 35 độ C khi nhiệt đội ngài trời là 20 độ C. Nhiệt độ náy có thể giúp giữ ấm tiết kiệm khá nhiều.

Vấn đề đặt ra ở đây là xử lý đấu nối khi lắp đặt như thế nào giữa bình nóng lạnh sử dụng điện thông thường và máy nước nóng năng lượng mặt trời ? Khi lắp đặt, cá ckỹ thuật viên thường xử lý bằng cách đấu chung đường ống nóng của bình Thái Dương năng cùng với đường ống nóng của bình điện để có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 bình theo thời tiết và dùng một van chính để khóa nước từ máy nước nóng năng lượng mặt trời, nếu không lắp thêm 1 van nữa vào phần ống nước nóng của bình điện ở vị tríb êtrn ên điểm đấu chung thì sẽ dẫn đến tình trạng: nước lạnh từ trong bình điện và máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ đồng thời chảy xuống nêsn ẽ mất một thời gian mới đến phần nước nóng, như thế sẽ gây lãng phí nước và không tiện cho người sử dụng

Khi trời nắng ấm ta khóa van của bình điện lại và dùng may nuoc nong nang luong mat troi và khi trời lạnh ta sẽ dùng bình điện. Khi trời lạnh thìt a làm ngược lại, như thế thì máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng hiệu quả nhất

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Kinh doanh 03

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0962 914 242
Tin tức
bon-nuoc-dai-thanh
zeovn
bon-nuoc-son-ha
binh-nuoc-nong-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
thiet-bi-ve-sinh-toto
qua-tang-mua-may-nuoc-nong-nang-luong
khuyen-mai-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-thang